Đồng chí Nguyễn Khánh Tuân trúng cử Phó chủ tịch Liên hiệp hội tỉnh Lào Cai

Ngày 17/10 tại TP Lào Cai, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Lào Cai (Liên hiệp hội tỉnh) đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 để kiện toàn bộ máy tổ chức, cán bộ.

Tham dự hội nghị có lãnh đạo Sở Nội vụ; các Ủy viên Ban Chấp hành Liên hiệp hội tỉnh. Sau khi thảo luận, các đại biểu đã góp ý kiến vào Tờ trình của Ban Thường vụ về viêc miễn nhiệm và bầu bổ sung ủy viên Ban Chấp hành, Ban thường vụ, chức danh Phó chủ tich, trưởng Ban Kiểm tra Liên hiệp hội tỉnh khóa V (nhiệm kỳ 2022-2027).

Tân Phó chủ tịch Liên hiệp hội tỉnh Lào Cai  Nguyễn Khánh Tuân nhận hoa chúc mừng

Căn cứ vào Thông báo của Thường trực Tỉnh ủy Lào Cai và các quyết định điều động luân chuyển công tác đối với các cá nhân. Ban Chấp hành đã biểu quyết miễn nhiệm chức danh ủy viên Ban Chấp hành đối với 03 đồng chí; bầu bổ sung ôngNguyễn Khánh Tuân, nguyên Phó chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Lào Cai, Phó bí thư Đảng đoàn Liên hiệp hội tỉnh Lào Cai vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó chủ tịch, Trưởng Ban Kiểm tra Liên hiệp hội tỉnh Lào Cai khóa V, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tính đến nay, Ban Chấp hành Liên hiệp hội tỉnh Lào Cai gồm có 33 người, trong đó Ban Thường vụ có 09 người gồm Chủ tịch và 2 Phó Chủ tịch chuyên trách, 2 Phó Chủ tịch kiêm nhiệm.

Minh Hiếu