image banner
6 đội tuyển tham dự VTV Cup đã có mặt tại Lào Cai
Rạng sáng 18/8, đội tuyển cuối cùng tham gia Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Ferroli 2023 đã có mặt tại Lào Cai để bắt đầu hành trình tại giải đấu. Sau khi ổn định tổ chức, nơi ăn, nghỉ, các đội quốc tế đã đến Nhà thi đấu đa năng tỉnh để tập luyện, chuẩn bị sẵn sàng cho giải.
anh tin bai

Lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh tặng hóa chúc mừng Đội tuyển Australia tại sân bay Nội Bài.

Theo đó, đêm 17/8, Đội tuyển Australia đã đến Sân bay quốc tế Nội Bài và lập tức di chuyển đến Lào Cai vào rạng sáng nay. Như vậy, 6 đội tuyển tham dự VTV Cup năm nay gồm Đội tuyển Australia, Câu lạc bộ Đại học Kansai (Nhật Bản), Câu lạc bộ Suwon (Hàn Quốc), Câu lạc bộ Choco Mucho (Philippines), Đội tuyển Việt Nam 1 và Đội tuyển Việt Nam 2 đều đã hội quân tại Lào Cai.

anh tin bai

Lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh tặng hóa chúc mừng Câu lạc bộ Suwon (Hàn Quốc) tại sân bay Nội Bài.

Ngay sáng nay, 2 đội bóng quốc tế mới đến Lào Cai vào chiều tối qua là Câu lạc bộ Đại học Kansai (Nhật Bản), Câu lạc bộ Suwon (Hàn Quốc) cũng đã bắt đầu tập luyện, làm quen với sân thi đấu tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai theo lịch trình đã đăng ký với Ban Tổ chức.

Đến với giải đấu này, tất cả các đội bóng đều đặt mục tiêu đạt thành tích cao nhất và cống hiến những pha bóng đẹp nhất cho người hâm mộ.

anh tin bai

Lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh tặng hóa chúc mừng Câu lạc bộ Đại học Kansai (Nhật Bản) tại sân bay Nội Bài.

Giải Bóng chuyền nữ quốc tế năm nay sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Tuy nhiên, sau khi Đội tuyển Mông Cổ rút lui, hai cái tên đứng đầu vòng bảng không còn được vào thẳng chung kết như trước. Đội xếp thứ nhất vòng bảng sẽ gặp đội xếp thứ 4, đội xếp thứ 2 sẽ gặp đội thứ 3; hai đội thắng hai trận bán kết sẽ gặp nhau trong trận chung kết và hai đội thua sẽ tranh hạng ba.

Nguồn: LCĐT

SD

 

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 10
  • Trong tuần: 522
  • Tất cả: 52,833
Đăng nhập