image banner
Họp báo Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Ferroli 2023
Chiều 9/8, tại Đài Truyền hình Việt Nam đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Ferroli 2023 - Tự hào tỏa sáng.
anh tin bai

Quang cảnh buổi họp báo.

Tham dự buổi họp báo có ông Đỗ Thanh Hải, Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, Phó Trưởng ban chỉ đạo Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Ferroli 2023; ông Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban thể thao Đài Truyền hình Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Ferroli 2023; ông Lê Trí Trường, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam cùng đại diện các nhà tài trợ.

anh tin bai

Lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam và tỉnh Lào Cai chủ trì buổi họp báo.

Về phía tỉnh Lào Cai có đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban chỉ đạo Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Ferroli 2023; lãnh đạo một số sở, ban, ngành liên quan.

Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Ferroli 2023 do Đài Truyền hình Việt Nam, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân tỉnh Lào Cai tổ chức. Đây là lần thứ 17 giải được tổ chức, là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn Bóng chuyền Châu Á.

anh tin bai

Ông Đỗ Thanh Hải, Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo.

Sau 3 năm bị gián đoạn bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Ferroli 2023 đánh dấu cho sự trở lại của một giải đấu quy mô, uy tín và hữu ích cho đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam, đồng thời đáp ứng sự chờ đợi của đông đảo người hâm mộ bóng chuyền cả nước.

Giải đấu có sự tham gia của 7 đội bóng trong nước và quốc tế, hứa hẹn sẽ đem tới các trận đấu hấp dẫn, kịch tính và có chất lượng chuyên môn cao. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm. Thể thức thi đấu này sẽ tạo điều kiện cho các đội tuyển Việt Nam có cơ hội cọ xát với tất cả các đội bóng quốc tế tham dự giải.

anh tin bai

Ông Nguyễn Thế Hoan, Giám đốc Marketing Công ty TNHH Ferroli Asean - đại diện nhà tài trợ phát biểu ý kiến.

Đây cũng là lần đầu tiên Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup được tổ chức tại Lào Cai, là 1 trong những sự kiện nổi bật nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm Bác Hồ lên thăm Lào Cai và 120 năm du lịch Sa Pa. Vì vậy, VTV Cup Ferroli 2023 sẽ là nơi hội tụ của các giá trị xã hội, văn hóa, thể thao đầy ý nghĩa, nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác phát triển văn hóa, thể thao và du lịch giữa Lào Cai với bạn bè quốc tế. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa, thể thao của người dân Lào Cai nói riêng và người hâm mộ bóng chuyền cả nước nói chung.

anh tin bai

Đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi họp báo.

Phát biểu tại buổi họp báo, đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai khẳng định: “Đến thời điểm này, tỉnh Lào Cai đã hoàn thành công tác chuẩn bị, sẵn sàng chào đón các đội bóng tham gia giải đến thi đấu, cống hiến các trận đấu sôi nổi, chất lượng. Đồng thời cũng sẵn sàng các điều kiện đón du khách trong nước và quốc tế đến Lào Cai thưởng thức các trận đấu và thưởng ngoạn các danh lam thắng cảnh, khám phá nét văn hóa đặc trưng của tỉnh Lào Cai”.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các nhà báo, đơn vị truyền thông đặt câu hỏi tại buổi họp báo.

Tại buổi họp báo, các nhà báo, đơn vị truyền thông đã đặt câu hỏi, đồng thời có những trao đổi với Ban tổ chức để lan tỏa thông tin về giải đến đông đảo khán giả, góp phần làm nên thành công của sự kiện thể thao này.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, Ban tổ chức hy vọng sẽ tiếp tục mang đến một kỳ VTV Cup quy mô, ấn tượng, tạo sân chơi lớn, uy tín để các đội thể hiện tài năng của mình, cống hiến những pha bóng đẹp mắt và những trận đấu hấp dẫn cho người hâm mộ thể thao Việt Nam.

Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Ferroli 2023 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai, từ ngày 19/8 đến ngày 26/8. Tất cả các trận đấu đều được truyền hình trực tiếp trên VTV2, VTV5, ứng dụng VTVGo, kênh Youtube VTV Thể Thao, tiếp sóng trên kênh Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Lào Cai và thông tin cập nhật hằng ngày trên Báo Lào Cai điện tử.

Nguồn: LCĐT

SD

 

 

 

 

 

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 20
  • Trong tuần: 532
  • Tất cả: 52,843
Đăng nhập