image banner
Vé xem VTV Cup hết ngay sau ngày đầu mở bán
Toàn bộ vé xem các trận đấu vòng loại, tranh hạng 5, 6, 3, 4 và tranh ngôi vô địch tại Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Ferroli 2023 đã được bán hết ngay trong ngày 17/8.
anh tin bai

Vé được in trực tiếp tại quầy.

Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Ferroli 2023 diễn ra từ ngày 19 đến 29/8, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai. Đây là sân chơi lớn, uy tín và có sức lan tỏa sâu rộng. Thêm vào đó, đây là lần đầu tiên giải được tổ chức tại Lào Cai nên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả và không có gì ngạc nhiên khi tất cả số vé phát ra đã được bán hết trong ngày đầu mở bán.

anh tin bai

Người dân đến mua vé được hướng dẫn cụ thể.

Theo quy định của Ban Tổ chức, các trận đấu vòng bảng có giá vé là 100.000 đồng/buổi; ngày thi đấu cuối cùng (26/8) gồm các trận tranh hạng 5, 6, 3, 4 và trận chung kết có giá vé 120.000 đồng/buổi. Mức giá này được cho là không quá cao, đảm bảo cho người hâm mộ có thể dễ dàng tiếp cận.

anh tin bai

Hàng ngàn người xếp hàng chờ mua vé.

Tuy nhiên, với sức chứa gần 3.000 chỗ ngồi của Nhà thi đấu đa năng tỉnh thì số lượng vé bán ra không đủ đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ. Chỉ sau hơn 1 tiếng đồng hồ mở bán, vé trận khai mạc và trận chung kết đã được bán hết. Đến cuối giờ chiều 17/8, toàn bộ vé của tất cả các ngày thi đấu cũng đã được bán ra và nhiều người phải ra về trong sự tiếc nuối. Điều này cũng khẳng định sức “nóng” của Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup lần đầu tiên được tổ chức tại Lào Cai.

anh tin bai

Đội nắng chờ đến lượt mua vé.

Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Ferroli 2023 năm nay có sự tham gia của 6 đội bóng. Các trận đấu diễn ra từ ngày 19 đến 26/8, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai.

Nguồn: LCĐT

SD

 

 

 

 

 

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 9
  • Trong tuần: 521
  • Tất cả: 52,832
Đăng nhập