image banner
Đoàn đại biểu tỉnh dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ
Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), sáng 27/7, Đoàn đại biểu thay mặt Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai do đồng chí Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh.

Cùng tham dự có các đồng chí: Hoàng Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội, lực lượng vũ trang tỉnh; lãnh đạo thành phố Lào Cai; Văn phòng Tỉnh ủy, Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND tỉnh.

anh tin bai

Quang cảnh lễ dâng hương.

anh tin bai

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vũ Xuân Cường dâng hoa.

Tại Đài tưởng niệm, trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, các đại biểu đã dành phút mặc niệm và thành kính dâng hương bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với những đóng góp to lớn của các anh.

anh tin bai
anh tin bai

Các đại biểu dành phút mặc niệm.

Trong các cuộc kháng chiến trường kỳ giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, những người con ưu tú của tỉnh Lào Cai luôn phát huy truyền thống quê hương cách mạng, hăng hái lên đường ra trận. Các anh đã anh dũng chiến đấu với lời thề “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh” để bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc. Gương dũng cảm hy sinh của các anh, sống mãi cùng non sông đất nước, sống mãi trong lòng Nhân dân các dân tộc Lào Cai.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các đại biểu thắp hương bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ.

Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các dân tộc Lào Cai mãi mãi tự hào, đời đời ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ. Các đại biểu nguyện hứa tiếp tục đoàn kết một lòng, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, xây dựng quê hương Lào Cai ngày càng phát triển giàu mạnh.

Nguồn: LCĐT

SD

 

 

 

 

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 30
  • Trong tuần: 542
  • Tất cả: 52,853
Đăng nhập